ReadyPlanet.com
dot
bulletแนะนำสถาบัน
bulletรู้จัก พ.อ.วันชัย เกตุวิทยา
bulletคณาจารย์ผู้สอน
bulletแผนที่ของสถาบัน
bulletระเบียบปฏิบัติประจำ
bulletคุณสมบัติของผู้เรียน
bulletกระดานถามตอบ(Webboard)
bulletสมัครเรียน/จองเรียน
bulletรร.จปร.
bulletรร.นรต.
bulletสิ่งของที่ต้องเตรียมมาสำหรับ คอร์สมีนา และคอร์ตุลา
รู้จัก พ.อ.วันชัย เกตุวิทยา

พ.อ.วันชัย  เกตุวิทยา  หรืออาจารย์วันชัยของนักเรียน  มีประสบการณ์ในการติวเข้าเตรียมทหารมากว่า 20 ปี ด้วยประสบการณ์ที่มีมานานและต้องการให้น้องที่มีความตั้งใจอยากเป็นนักเรียนเตรียมทหารประสบความสำเร็จ  

   อ.วันชัย จึงเสนอคอร์สต่างๆสำหรับติวเข้มเข้าเป็นนักเรียนทหาร  น้องๆและผู้ปกครองที่สนใจติดต่อได้โดยตรงกับ CADET  PRACHIN แล้วน้องๆจะไม่พลาดโอกาศดีๆ  เพราะ  พ.อ.วันชัยอยากเห็นน้องๆประสบผลสำเร็จได้เป็น  นักเรียนเตรียมทหาร

"ผู้ปกครองทุกท่านที่ฝากลูกหลานมาให้เราดูแล  เมื่อมาเรียนกับเราน้องจะได้รับความรู้เพิ่มขึ้น  สุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้นและที่สำคัญจะมีวินัยเพิ่มมากขึ้น ถ้ามาเรียนกับเราแล้ว  รับรองจะไม่ผิดหวังครับ "

            ปัจจุบันโรงเรียนเตรียมทหารเป็นสถาบันที่นักเรียนต่างหมายปองที่จะเข้าไปศึกษาต่อ เพื่ออนาคตที่ดีของตนเองและครอบครัว ขณะนี้ผู้ที่สามารถสอบผ่านเข้าไปได้ จะได้รับการบรรจุให้เป็นนักเรียนทหาร ซึ่งได้รับสิทธิทุกอย่างเหมือนทหาร ฟรีตั้งแต่หัวจรดเท้า ยิ่งกว่านั้น ยังได้รับเงินเดือนอีกเดือนละสองพันกว่าบาท จึงทำให้มีการแข่งขันกันสูงมาก ในแต่ละปีมีผู้สมัครสอบไม่ต่ำกว่า 20,000 คน ซึ่ง ทบ.รับ 150 นาย, ทร.รับ 90 นาย, ทอ.รับ 100 นาย และ ตร.รับ 180 นาย รวมแล้วรับได้ปีละ 520 นาย คิดเป็น อัตราส่วน 1 ต่อ 40 ซึ่งถือว่าเป็นอัตราส่วนที่ยากมาก 

             จากการสำรวจนักเรียนที่สอบเข้าได้ ปรากฏว่า 90% เรียนกวดวิชา อีก 10% สอบได้ด้วยตนเอง การกวดวิชาจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพราะเป็นการเสริมวิชาที่จะสอบให้แข็งแกร่ง ทำให้ได้รู้แนวข้อสอบ รู้เทคนิค คิดลัด คิดเร็ว เทคนิคการจำ และเทคนิคการทำข้อสอบให้ทันเวลา และได้คะแนนมากที่สุด

            Cadet Prachin เป็นโรงเรียนกวดวิชาเข้าเตรียมทหารเปิดมาตั้งแต่ปี 2541 เปิดสอนมาแล้วกว่า 10 ปี มีลูกศิษย์สอบเข้าเป็น นตท.เพิ่มขึ้นทุกปี ตลอดเวลาที่ผ่านมา เราได้พัฒนาทั้งทางด้าน วิชาความรู้, ด้านการสอน (เทคนิดการจำ ทำข้อสอบให้ได้) คณาจารย์ (สอนยอดเยี่ยม) สถานที่ (สะอาด, ปลอดภัย, ร่มรื่น, เป็นสัดส่วน, ปราศจากสิ่งรบกวน) จนเป็นที่ยอมรับของผู้ปกครอง ชาวจังหวัดปราจีนบุรีมาโดยตลอด และผลงานการสอบติดก็ยอดเยี่ยม

          ปัจจุบัน เรามีความพร้อมที่จะรองรับนักเรียนต่างจังหวัด พร้อมแล้วที่จะช่วยนักเรียนให้สอบติด เข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหารให้ได้มากที่สุด

                                                  CADET  PRACHIN   พร้อมช่วยให้ท่านสมหวังCopyright © 2010 All Rights Reserved.